Công Phượng và các đồng đội tại CLB TP HCM đã có một bữa ăn theo kiểu Hàn Quốc vô cùng vui vẻ. Toàn đội vừa trải qua chuyến tập huấn dài ngày tại Vũng Tàu.

javascript:if(typeof(admSspPageRg)!=’undefined’){admSspPageRg.draw(2014505);}else{parent.admSspPageRg.draw(2014505);}

Sau chuyến tập huấn dài ngày tại Vũng Tàu, các cầu thủ CLB TP HCM đã tổ chức một buổi tiệc “tổng kết” nhỏ tại nhà hàng Hàn Quốc. Đây là hoạt động khá thường xuyên của đội bóng thành phố mang tên Bác kể từ khi HLV Chung Hae-seong tới đây làm việc. 

Ngoại binh Diakite đã chia sẻ hình ảnh thú vị của Công Phượng khi nướng thịt cho đồng đội. Diakite quay video và gọi Công Phượng là “bếp trưởng”. Hai cầu thủ này là những người bạn vô cùng thân thiết tại CLB TP HCM, thường xuyên “bắt cặp” với nhau trong những hoạt động ngoài lề. 

Sau khi trở lại TP HCM, Công Phượng lập tức hào hứng khoe những hình ảnh về những món ăn trong bữa cơm gia đình. Đáng chú ý, anh chàng này đăng tải những món khá lạ như thịt bò kho cùng… thịt lợn hay món đậu sốt không được như ý muốn. Dù sao, qua những hình ảnh này, có thể thấy Công Phượng đang có trạng thái tâm lý rất tốt tại CLB TP HCM. 

Những giải đấu tại Việt Nam sắp trở lại. Trận đấu đầu tiên của Công Phượng và các đồng đội là chuyến làm khách trên sân của Bà Rịa Vũng Tàu thuộc khuôn khổ tứ kết Cúp Quốc gia 2020.   

Công Phượng chia sẻ bữa cơm tại nhà (Ảnh: IGNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *